Lễ tân, PG đón khách
- Quý khách đang cần tìm Lễ tân mặc áo dài dân tộc, đồng phục công ty để đón khách một cách trang trọng tại sân bay ?
- Quý khách đang cần tìm đội ngũ thư ký trẻ trung xinh đẹp và chuyên nghiệp để đón thượng khách ? 
Hãy cho trao chúng tôi cơ hội đó , Chúng tôi sẽ cung cấp Dịch vụ Lễ tân, Thư ký đón khách tại sân bay Nội Bài, Tân Sân Nhất, Đà Nẵng giúp Quý khách tạo hình ảnh tốt với khách hàng của Quý công ty !

 HAI NAM MICE - công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp PG, PB, lễ tân, người mẫu cho tổ chức sự kiện, event như: PG, PB, lễ tân cho lễ khởi công, lễ động thổ, tiệc cuối năm, hội nghị khách hàng, lễ khánh thành, tiệc công ty…- Cung cấp và cho thuê PG, PB :  Cung cấp PG/ PG chuyên nghiệp/PG sự kiện/ PG event/ PG hội chợ thương mại/ PG hội chợ triển lãm/ PG lễ tân/ PG chạy roadshow/ PG activation/ PG phát sampling/ PG quảng cáo/PG siêu thị/ PG đổi quà/ PG hoạt náo/ PG tiếp thị/ PG rượu bia/ PG thuốc lá/ PG hội nghị / PG lễ khai trương - khánh thành/ PG cho lễ khởi công - động thổ/ PG giới thiệu sản phẩm

- Cung cấp và cho thuê người mẫu, model :  người mẫu chuyên nghiệp/ người mẫu thời trang/ người mẫu biểu diễn/người mẫu xe/ người mẫu tóc/ người mẫu ảnh/ người mẫu quảng cáo/người mẫu hội chợ triển lãm/ người mẫu trình diễn sản phẩm/ người mẫu teen/ người mẫu game.

- Cho thuê và cung cấp lễ tân :  lễ tân sự kiện/ lễ tân event/ lễ tân hội nghị/ lễ tân nghi thức/ lễ tân khai trương khánh thành/ lễ tân khởi công động thổ

- Cung cấp MC :  MC hoạt náo , MC hội nghị, MC sự kiện, MC truyền hình, MC ca nhạc, MC hội chợ …

- Cung cấp và biểu diễn nhân tượng :  nhân tượng sự kiện, nhân tượng vàng, nhân tượng bạc, nhân tượng đồng, vẽ bodypainting, vẽ body art.

- Cung cấp và biểu diễn lân sư rồng, trống hội  :  Nhận múa lân sư rồng cho khai trương khánh thành, khai mạc hội chợ, biểu diễn võ thuật, biểu diễn lân sư rồng mừng lễ tết, biểu diễn cho các chươn trình văn nghệ, múa minh họa, phục vụ quảng cáo.- Cung cấp ban nhạc, nhóm múa, ca sĩ : ban nhạc dân tộc, ban nhạc jazz, ban nhạc flamenco, nhóm hài, nhóm xiếc, chú hề, ca sỹ phòng trà, ca sĩ sự kiện, ca sĩ event, nhóm múa dân tộc, nhóm múa hiện đại, nhóm múa bellly dance, nhóm nhảy, nhóm ca, nhóm hip hop, ban nhạc nghi thức…

 


Thông tin chung :
Sân bay quốc tế Nội Bài là cảng hàng không quốc tế ở miền bắc Việt Nam. Sân bay quốc tế Nội Bài này là cửa ngõ giao thông quan trọng không chỉ của thủ đô Hà Nội mà còn của cả miền Bắc. Đây là sân bay lớn thứ ba của Việt Nam  hiện nay, sau sân bay quốc tế Tân Sân Nhấ ở thành phố Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Cam Ranh ở Khánh Hòa về diện tích đồng thời là sân bay lớn thứ 2 của Việt Nam xét về công suất nhà ga và số lượt khách thông qua mỗi năm. Sân bay quốc tế Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn nằm cánh trung tâm thủ đô Hà 30 km theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc. Trong tương lai khoảng cách này sẽ được rút ngắn còn lại 15 km khi cầu Nhật Tân và tuyến đường nối đầu cầu này với Nội Bài sẽ hoàn thành vào năm 2015. Ngoài ra, sân bay quốc tế Nội Bài nằm gần các thành phố như Vĩnh Yên, Bắc Ninh , Bắc Giang, Thái Nguyên

Tên giao dịch chính thức: Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Tiếng Anh: Noi Bai International Airport). Sân bay này do Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV quản lý , điều hành và khai thác .

Sân bay có hai đường băng để cất cánh và hạ cánh: đường 1A dài 3.200 m, đường 1B dài 3.800 m. Theo tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng không quốc tế (tên viết tắt bằng tiếng Anh là ICAO), công suất tối đa của đường hạ - cất cánh sân bay Nội Bài hiện tại chỉ được 10 triệu hành khách/năm.

Hiện nay sân bay đang có 3 sân đỗ máy bay A1, A2, A3 với tổng diện tích 165.224 m², 1 nhà ga hành khách T1 với tổng diện tích 90.000 m² và công suất khoảng 6 triệu hành khách/năm . 

Nhà ga T2 đang được xây dựng có 4 tầng, tổng diện tích sàn 90.000 m². Dự kiến tổng kinh phí đầu tư khoảng 31 tỉ Yên Nhật từ vốn vay ODA của Nhật Bản, công suất nhà ga T2 theo dự kiến là 10 triệu hành khách/năm. 

Công suất toàn bộ khi nhà ga được nâng cấp sau năm 2025 là 50 triệu lượt khách mỗi năm, là một trong những sân bay trung tâm trong khu vực Đông Nam Á và châu Á.

Hiện có 4 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Sân bay có hai đường băng song song, trong đó đường băng hướng 11L/29R dài 3.200 m rộng 45m, đường băng 11R/29r dài 3.800m rộng 45m, sân bay có thể phục vụ các chuyến bay của nhiều loại máy bay, thích ứng với cả những loại máy bay thân rộng bay tầm xa như Boeing 747-400; Boeing 777-200/300; Airbus A 340-300/500/600, Boeing 747, Boeing 767, và máy bay lớn nhất thế giới Airbus A380.

Ảnh Nhà Ga T1

Hướng dẫn chung : 

Vị trí sân bay

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội 35 km.

Thông tin khởi hành

Khu vực làm thủ tục nằm ở tầng 2 của nhà ga T1.

Quầy làm thủ tục check-in

- Các chuyến bay quốc tế: Từ quầy số 1 đến quầy số 40 
- Các chuyến bay nội địa: Từ quầy số 41 đến quầy số 60.

- Khách đi nội địa không gửi hành lý: Từ quầy số 65 đến quầy số 66

Quầy làm thủ tục xuất cảnh: nằm ở tầng 2, giữa cánh A và cánh B.
Cửa ra máy bay

+ Các chuyến bay quốc tế: cửa số 1-9 ở giữa cánh A và B

+ Các chuyến bay nội địa: cửa số 1-5 tại cánh A và cửa số 6-10 tại cánh B

Đi lại giữa các nhà ga

Nhà ga Đến Quốc tế và Nội địa: nằm ở tầng 1
Nhà ga Đi Quốc tế và Nội địa: nằm ở tầng 2.

Thông tin sân bay đến

Khu vực nhận hành lý của các chuyến bay quốc tế và nội địa nằm ở cả 02 cánh của tầng 1 nhà ga, từ số A1, A2 đến B1, B2. Quầy Hành lý thất lạc nằm ngay phía trước khu vực nhận hành lý.

Phòng chờ hạng Thương gia

Đối với các chuyến bay nội địa: Phòng chờ Hạng thương gia ở tầng 2, cả cánh A và cánh B
Phòng chờ hạng Thương gia của các chuyến bay quốc tế nằm ở Tầng 3

Quầy thông tin và trợ giúp

Ở đảo C và đảo G ở nhà ga T2.

Dịch vụ đổi tiền

Khách có thể đổi tiền ở các quầy dịch vụ ngân hàng, quầy đổi    tiền hoặc máy rút tiền tự động.

Điện thoại công cộng

Có trạm điện thoại công cộng và bưu điện.

Các trang thiết bị và dịch vụ khác

Khu vực hành lý bỏ quên của khách đều có ở sảnh đi và đến. Có    cửa hàng mua sắm ở tất cả các nhà ga, bao gồm cửa hàng tính/miễn thuế. Có nhà hàng ăn và cửa hàng café trong sân bay. 

 

Ảnh Nhà Ga T2 

 

                     DỊCH VỤ CHO THUÊ PHÒNG CHỜ NHÀ VIP A, VIP B, PHÒNG CHỜ HẠNG THƯƠNG GIA

                                               TẠI SÂN BAY NỘI BÀI, TÂN SÂN NHẤT, ĐÀ NẴNG 


- Quý khách mong muốn được tận hưởng các Dịch vụ sang trong, cao cấp tại sân bay trong thời gian chờ lên máy bay ?
- Quý khách cần Phòng chờ VIP riêng để tiếp khách tại sân bay ?
- Quý khách cần vào Phòng chờ hạng thương gia khi chỉ mua vé máy bay hạng phổ thông 

                                    
                                                   Please call :  0989899099 
                                                    Chúng tôi luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách !


Một cảm giác thật sự thoải mái và sang trọng, phòng khách VIP phục vụ hầu như tất cả các dịch vụ mà quý vị mong đợi. Từ một không gian riêng tư khi thả mình chợp mắt trên ghế massage để chuẩn bị cho một chuyến bay dài mà không phải bận tâm sắp đến giờ khởi hành hay tự chọn ra cho mình một thực đơn vừa miệng nhất trong lúc tranh thủ thưởng thức các tin tức thời sự nóng hỏi; nhưng có lẽ việc tranh thủ sử dụng mạng internet wifi, làm việc ngay cả trước khi lên máy bay tại khu vực “business center” là điều mà quý doanh nhân mong đợi hơn cả . 
 

Giá Thẻ mời vào Phòng thương gia tại sân bay Nội Bài , Đà Nẵng :
- Chuyến bay trong nước : 350.000 đ /khách
- Chuyến bay quốc tế : 650.000 đ/khách


Giá Thẻ mời vào Phòng thương gia tại sân bay Tân Sơn Nhất  :
- Chuyến bay trong nước : 360.000 đ /khách
- Chuyến bay quốc tế : 650.000 đ/khách

Giá Thẻ mời vào Phòng thương gia tại sân bay Đà Nẵng  :
- Chuyến bay trong nước : 350.000 đ /khách
- Chuyến bay quốc tế : 500.000 đ/khách


Giá vé đối với hành khách có trẻ em đi kèm:

- Trẻ em dưới 2 tuổi đi kèm với khách có sử dụng dịch vụ phòng khách: miễn thu phí dịch vụ phòng khách đối với trẻ em thứ nhất đi kèm/1 hành khách, từ trẻ em thứ 2 trở lên tính bằng 75% mức thu phí sử dụng của người lớn.
- Trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi, mức thu được tính bằng 75% mức phí sử dụng của người lớn

Thời gian sử dụng Phòng chờ :
- Đối với khách đi chuyến bay Nội địa: Hành khách được phục vụ và sử dụng miễn phí các dịch vụ tại phòng chờ trong khoảng thời gian tối đa là 3 giờ.
- Đối với khách đi chuyến bay Quốc tế: Hành khách được phục vụ và sử dụng miễn phí các dịch vụ tại phòng chờ trong khoảng thời gian tối đa là 2 giờ.


Các tiện ích dịch vụ tại phòng chờ Hạng Thương Gia :

- Phục vụ thức ăn theo thực đơn
- Trái cây tươi theo mùa
- Phục vụ thức uống
- Các tiện nghi phục vụ công việc, giải trí
- Internet, wifi
- Các ấn phẩm báo chí trong nước và quốc tế
- Hệ thống truyền hình giải trí
- Phòng vệ sinh đảm bảo sạch sẽ, đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi tối thiểu như mấy sấy tay, xà phòng, móc treo đồ đạc,…

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi : 0989899099 - 0868888588